GIỚI THIỆU

CTY TNHH PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM THƯƠNG HIỆU VIỆT luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển sản phẩm với giá cả hợp lý nhằm nâng cao giá trị cuộc sống cho mọi người. Với chặng đường hơn 10 năm hoạt động (Từ tháng 10/2009), thương hiệu THƯƠNG HIỆU VIỆT mang những sản phẩm điện gia dụng chất lượng vượt trội như: máy làm mát không khí, các thiết bị cảm biến…đáp ứng tối đa nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình Việt.

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm theo tiêu chuẩn hiện đại nhất, THƯƠNG HIỆU VIỆT đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm máy làm mát sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ tiên tiến được kiểm định qua tiêu chuẩn ISO 9001. Năm 2017, trước thực trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng, cùng với tiêu chí đồng hành cùng khách hàng, THƯƠNG HIỆU VIỆT hợp tác với các chuyên gia Hàn Quốc cho ra đời dòng máy lọc nước nóng lạnh THƯƠNG HIỆU VIỆT hiện đại phục vụ hàng triệu gia đình Việt. Bên cạnh đó, THƯƠNG HIỆU VIỆT luôn phấn đấu để ngày càng đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Minh chứng bằng các sản phẩm điện gia dụng khác như: máy xay đa năng, máy hút bụi, máy vắt ép…

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi tự hào luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu cho cuộc sống qua những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm, dịch vụ chăm sóc hậu mãi chu đáo. Yakyo luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu những mong muốn của khách hàng.

THƯƠNG HIỆU VIỆT đã, đang và sẽ tiếp tục đạt được những bước phát triển bền vững, xây dựng thương hiệu đồng thời nâng cao năng lực phân phối để đưa những sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng với mức giá hợp lý nhất.

Song song với hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động cộng đồng, chú trọng vào phát triển nhân tố mang đến cho xã hội những giá trị tốt đẹp, thịnh vượng.